ĐÀO TẠO

Trung tâm Đào tạo Bán công Saigontourist luôn đảm bảo sẽ đem đến cho học viên chất lượng đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình và tận tâm trong công tác giảng dạy.
Đội ngũ quản lý học vụ của chúng tôi thường xuyên giám sát và hỗ trợ các giáo viên, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

 

Về chương trình đào tạo, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học và thi lấy bằng lái xe 2 bánh và 4 bánh.

 

Với phương châm nâng cao chất lượng phục vụ, trung tâm có các khóa đào tạo ngắn hạn cho nhân viên trong và ngoài Công ty, như Anh ngữ, kỹ năng lái xe an toàn, sữa chữa ô tô các loại, nghiệp vụ hướng dẫn viên cho các lái xe phục vụ khách du lịch.

 

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tại nước ngoài cho người Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học với các chương trình học đa dạng tại nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng và có uy tín trên thế giới.

 

Để đảm bảo và duy trì chất lượng đào tạo tốt nhất, chúng tôi áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 với sự đánh giá của các chuyên gia uy tín về đào tạo đến từ các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng như các trường chúng tôi có liên kết.

Hotline: 0908 922 804

GĐ. Trần Đức Tân Xuân
tanxuansaigontourist@gmail.com

  

Logo VN