Xuất khẩu lao động

Phục vụ chiến lược xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài của Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist, Trung tâm Đào tạo Bán công Saigontourist có liên kết với các trường dạy nghề chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm có được nguồn cung cấp nhân lực ổn định.

 

Chúng tôi có mối liên kết chặt chẽ với Trường Nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh trong việc đào tạo và tuyển dụng các nhân viên nghiệp vụ với chất lượng cao về các chuyên ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng, và khách sạn, như: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Lễ tân, Phục vụ phòng, Phục vụ bàn, Bartender, và Bếp Việt Nam, Âu, Á. Ngoài ra, chúng tôi cũng có liên kết với các trung tâm y tế để đào tạo và cung cấp nguồn lao động là điều dưỡng viên. Đây là những người được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ nên có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động tại nước ngoài.

 

Sau khi người lao động được phía đối tác tuyển dụng, chúng tôi thực hiện các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ, ngoại ngữ và nền văn hóa nước sở tại. Việc huấn luyện này sẽ giúp người lao động có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường đi làm việc tại nước ngoài.

Hotline: 0908 922 804

GĐ. Trần Đức Tân Xuân
tanxuansaigontourist@gmail.com

  

Logo VN