Tin tức » Tin sự kiện

LẦN THỨ 4 CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN SAIGONTOURIST ĐƯỢC BÌNH CHỌN "THƯƠNG HIỆU VIỆT YÊU THÍCH NHẤT”

Sáng ngày 18/08/2010 tại tòa nhà sự kiện Gala Royale. Công ty Cổ phần Vận Chuyển Saigontourist đã vinh dự đón nhận giải Thương Hiệu Việt do Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng cho Công ty, Đại diện cho Công ty Ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám Đốc Nghiên cứu và Phát triển Chiến lược lên nhận giải thưởng do Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng.
 

Ông Nguyễn Minh Nhựt nhận cúp từ tay Phó Chủ tịch UBND TPHCM - Bà Nguyễn Thị Hồng


Giải thưởng đã mang lại giá trị xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt cũng như giá trị về uy tín, chất lượng của Thương Hiệu Việt đã được đông đảo bạn đọc Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn trong nhiều năm qua. Cán bộ Công nhân viên Công ty luôn phát huy thành tích tại kỳ phục vụ thành công Seagames 22 năm 2003, Asian  Indoor  Games  lần thứ 3 năm 2009 và phục vụ nhiều đoàn khách, tập đoàn trong nước và quốc tế. Hiện Công ty cũng đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể trong việc phục vụ thành công hội nghị Thống đốc ngân hàng Trung Ương Asean lần thứ 6 (ACGM6) tại Nha Trang, Đà Lạt và đang phục vụ Hội nghị Bộ Trưởng kinh tế các nước Asean lần thức 42 tại Đà Nẵng. Hiện nay Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist đang cũng cố, đào tạo và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận chuyển taxi Saigontourist và phát triển các tour Du lịch mới ở trong và ngoài nước.

Giải thưởng “Thương hiệu việt yêu thích nhất” năm 2010 một lần nữa càng khẳng định Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist luôn phục vụ tốt các sự kiện lớn trong nước và quốc tế  một cách chuyên nghiệp và luôn đáp ứng các nhu cầu phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, xứng đáng là thương hiệu Việt được khách hàng bình chọn trong nhiều năm liền của Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức hàng năm.