Tin tức » Tin sự kiện

TẤP NẬP HÀNH TRÌNH ĐƯA - ĐÓN

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đa ngành nghề, với thế mạnh là vận chuyển, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist chuyên phục vụ cho những hội nghị cấp cao, mà gần nhất là Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM 42) tại Đà Nẵng ngày 25-8 vừa qua
Hội nghị AEM 42 có sự tham dự của 18 bộ trưởng kinh tế, gồm bộ trưởng kinh tế các nước ASEAN và 8 nước đối tác Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Ấn Độ, EU, Nga.
 
Ngoài ra còn có đại diện giới doanh nghiệp, các cơ quan nghiên cứu và các cơ quan truyền thông, báo chí trong và ngoài ASEAN. Đây là một trong những hội nghị quan trọng nhất trong năm ASEAN 2010.
 
Đã từng phục vụ thành công những sự kiện đặc biệt như SEA Games 22 năm 2003, Đại hội Thể thao châu Á trong nhà (Asian Indoor Games) lần thứ 3 năm 2009, Hội nghị Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN lần thứ 6 (ACGM6)..., Công ty Cổ phần vận chuyển Saigontourist tiếp tục vinh dự được chọn tham gia phục vụ vận chuyển cho Hội nghị AEM 42.
 
Chuyên phục vụ vận chuyển cho những sự kiện đặc biệt
 
Hội nghị AEM 42 chính thức diễn ra vào ngày 25-8 nhưng từ ngày 18-8, đội xe của công ty đã có mặt tại Đà Nẵng để phục vụ đoàn khách quốc tế VIP. Cũng như những sự kiện quan trọng trước, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist đã thành lập hẳn ban chỉ đạo công tác phục vụ vận chuyển cho Hội nghị AEM 42.
 
Trước khi đến Đà Nẵng, đội xe đã phải trải qua những lần kiểm định gắt gao về chất lượng xe cũng như đội ngũ lái xe để bảo đảm an toàn tuyệt đối. 33 xe Mercedes và 15 xe Toyota Camry không chỉ hoàn hảo về hình thức bên ngoài, không một vết trầy xước mà còn tinh tế bên trong xe, mùi hương phải phù hợp với thời tiết, thậm chí với cả từng vị khách VIP.
 
Thành công trong những lần phục vụ hội nghị cấp cao làm nên uy tín cho công ty, nhưng chính sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên mới là điều khiến khách hài lòng.
 
Trước đó, từ ngày 18 đến 24-7 tại Đà Lạt, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist đã phục vụ vận chuyển cho Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng ASEAN (AMEM) lần thứ 28.

 

Đội xe phục vụ vận chuyển tại Hội nghị AEM 42

 
 
Đây cũng là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự gắn bó chặt chẽ của hợp tác năng lượng ASEAN trong việc thực hiện các mục tiêu hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN. Sau Hội nghị AEM 42, công ty lại tiếp tục chuẩn bị đội ngũ xe, nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho một hội nghị cấp cao khác sẽ diễn ra vào cuối năm 2010.
 
Không chỉ có những sự kiện quan trọng, đội xe gần 500 chiếc của công ty với đủ dòng xe tiêu biểu từ 4 đến 45 chỗ như Mercedes Benz, Mercedes Printer, Toyota Camry, Toyota Vios, Innova, Zace, Hyundai Aero Spca, Hino... có thể cung cấp một dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp chỉ trong vòng 24 giờ sau khi nhận  yêu cầu của khách hàng.
 
Ngoài xe đẹp, mới, chất lượng cao, đội ngũ lái xe của công ty đều là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ khách nước ngoài khi cần.
 
Bên cạnh đó là dịch vụ vận chuyển taxi tại TPHCM, được khách hàng bình chọn là “Thương hiệu được yêu thích”, “Top ten thương hiệu Việt” nhiều năm liền. Công ty đã được các khách sạn 4, 5 sao như Park Hyatt, Caravelle, Sheraton, Rex, Majestic, Oscar, Grand... và sân bay Tân Sơn Nhất, nhà ga Sài Gòn chọn để phục vụ khách.
 
Hoạt động đa ngành nghề
 
Là đơn vị đa ngành nghề nên bên cạnh thế mạnh về vận chuyển, những lĩnh vực khác của công ty vẫn hoạt động rất hiệu quả. Hiện tại, công ty còn có các dịch vụ lữ hành, đào tạo và xuất khẩu lao động, bảo vệ, xuất nhập khẩu, hội chợ triển lãm, hợp tác thương mại. Từ danh tiếng của Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist, mỗi lĩnh vực lại tạo được dấu ấn riêng, góp phần làm nên uy tín cho công ty.
 
Nổi bật nhất phải kể đến là trung tâm xuất khẩu lao động với nhiều đơn hàng đưa hàng ngàn lao động đi các thị trường Malaysia, Macau, Nhật Bản, Dubai... Những lao động này khi được phía đối tác tuyển dụng sẽ được Trung tâm Đào tạo Bán công Saigontourist huấn luyện chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ, ngoại ngữ và văn hóa trước khi sang nước ngoài làm việc.
 
Với nhiều tour tuyến phong phú, nhiều năm qua, dịch vụ lữ hành của Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist cũng là cái tên quen thuộc đối với du khách. Là thành viên của Tập đoàn Quản lý du lịch toàn cầu Radius, công ty có nhiều thuận lợi trong việc đặt khách sạn trên toàn thế giới trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách khi chọn tour nước ngoài.
 
Bên cạnh đó, du lịch nội địa và tổ chức sự kiện - MICE cũng rất được khách hàng tín nhiệm. Một “gương mặt” khác là Công ty TNHH một thành viên Bảo vệ Long Vân, tuy trẻ (thành lập từ tháng 10-2009) nhưng qua một năm hoạt động đã cho thấy hiệu quả khi nhận được nhiều hợp đồng bảo vệ quan trọng.
 
Năm 2010, công ty tiếp tục được Báo SGGP trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất”. Giải thưởng như một sự ghi nhận những đóng góp của công ty trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là trong vận chuyển - lĩnh vực làm nên thương hiệu Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist.

Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist vừa vinh dự đón nhận giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” năm 2010 do Báo SGGP trao tặng. Là năm thứ 5 liên tiếp tổ chức, chương trình bình chọn danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích” đã thực sự trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với đông đảo người tiêu dùng TPHCM, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt.

Ông Nguyễn Minh Nhựt - Giám Đốc Nghiên cứu và Phát triển Chiến lược Công ty lên nhận giải thưởng do Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng