Thuê xe
  • | 25/11/2009 |

    DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

    Với dịch vụ vận chuyển cho thuê xe từ 04 - 45 chỗ, đội ngũ xe mới đẹp, chất lượng cao và người lái xe giàu kinh nghiệm,...

Xem tiếp

Tin tức » Tin công ty

Tự hào đẳng cấp vận chuyển chuyên nghiệp

Từ ngày 3 đến 9-4-2010, với trọng trách   là đơn vị phục vụ vận chuyển, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist đã phối hợp với   Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Bộ trưởng Tài chính ASEAN, ASEAN+3 lần thứ 14 và Hội nghị các Thống đốc, phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương   khối ASEAN (ACGM, ACDM) lần thứ 6 tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).  

Đây là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt trong chuỗi   hoạt động của năm ASEAN 2010 tổ chức tại Việt Nam với vai trò nước chủ nhà chính thức đảm trách cương vị   chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.


Đơn vị vận chuyển uy tín


Đầy vui mừng khi trở về từ Nha Trang sau khi kết thúc thành công các hội nghị, ông Đinh Quang Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist chia sẻ: Nhận thức rõ tầm quan trọng của sự kiện đối ngoại đặc biệt này trong tiến trình hội nhập của đất nước, bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi đã dành mọi ưu tiên cao nhất để thực hiện thành công trọng trách này.
Chúng tôi đã chuẩn bị hết sức công phu, tỉ mỉ, chi tiết thông qua việc thành lập hẳn một ban chỉ đạo công tác phục vụ đoàn khách quốc tế VIP   này. Trong những năm qua, công ty đã tham gia thành công rất nhiều   sự kiện lớn trong nước như các kỳ SEA Games, đưa đón các nguyên thủ quốc gia, Đại hội Thể thao châu Á trong nhà (Asian Indoor Games III)... nên rút tỉa được nhiều   kinh nghiệm thực tế và phục vụ hết sức chuyên nghiệp.

Chính nhờ uy tín như thế nên Bộ Tài chính đã mạnh dạn lựa chọn công ty chúng tôi tham gia phục vụ vận chuyển cho hội nghị quan trọng lần này. Để đáp ứng yêu cầu hội nghị, đội xe Mercedes của chúng tôi phải trải qua những lần kiểm định gắt gao với yêu cầu cao nhất về chất lượng xe, hình thức, đội ngũ lái xe; về tính   an toàn tuyệt đối khi phục vụ.
Trước khi xe lăn bánh phải bảo đảm chi tiết hoàn hảo từ bánh xe, bên ngoài đến nội thất xe không còn bất kỳ vết trầy xước; kể cả mùi nước hoa trong xe cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời tiết, đặc tính từng vị khách... Bảy ngày trôi qua, công ty đã vận chuyển thành công những vị khách tham gia   hội nghị cũng như phục vụ các chương trình city tour theo yêu cầu.

Không chỉ vận chuyển khách trong thời gian ở Nha Trang mà công ty đảm nhận luôn khâu trung chuyển cả lúc khách ở TPHCM; góp phần vào thành công chung của hội nghị. Chúng tôi muốn thông qua hội nghị này giới thiệu đến bạn bè thế giới một hình ảnh   Việt Nam thật sự năng động, chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế.  


Đẩy mạnh xuất khẩu lao động


Liên hệ: Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist (25 Pasteur, Q.1 - TPHCM. ĐT: 08. 3 8216815/ 39141965/ 3 9141889. Fax: 08. 3 9141890. Website: http://www.saigontourist-stt.com/)

Là một đơn vị tổ chức xuất khẩu lao động có uy tín trong nhiều năm qua, đầu năm 2010, Cục Quản lý Lao động nước ngoài   thuộc Bộ LĐ-TB-XH đã   chọn công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist để triển khai thí điểm việc tuyển chọn lao động tại các huyện nghèo đi làm việc tại nước ngoài. Đây là chương trình quốc gia nằm trong “Đề án hỗ trợ các huyện nghèo đẩy mạnh xuất khẩu lao động   góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững giai đoạn 2009-2010” thực hiện cho 61 huyện nghèo trong cả nước của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đợt 1, từ   ngày 25-4 đến 5-5, công ty sẽ lần lượt đưa 114 lao động nghèo, gồm 98 nam, 16 nữ của tỉnh Lào Cai  sang xuất khẩu lao động tại Malaysia. Để chuẩn bị cho số lao động này, công ty đã tổ chức phối hợp với địa phương tư vấn, tuyển chọn, khám sức khoẻ cho người lao động đáp ứng các điều kiện làm việc.

Sau đó đưa về Hà Nội tổ chức ăn ở, làm thủ tục, lý lịch tư pháp,   đào tạo ngoại ngữ cơ bản và trau dồi kiến thức, những hiểu biết cần thiết về đất nước, văn hóa, con người... cho đối tượng này. Theo hợp đồng với các đối tác, số lao động đợt này sẽ được bố trí làm việc trong các nghề lao động phổ thông, may, trang trí đá granit, sản xuất bàn ghế inox... Hiện công ty có văn phòng đại diện tại Singapore nên theo dõi sát sao số công nhân xuất khẩu lao động tại thị trường châu Á nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ.

.:: Các tin tức khác

XE NGẮN HẠN & DÀI HẠN:
(028) 38.212.320


transport@saigontourist-stt.com


Logo VN