Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân trực thuộc Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Saigontourist là đơn vị thành viên của Tổng công ty Du lịch Sài gòn (SAIGONTOURIST). Xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH Công An TP.HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, dày dặn kinh nghiệm thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là các thanh niên ưu tú, bộ đội xuất ngũ, quân nhân công tác trong lực lượng vũ trang, có nghiệp vụ về công tác bảo vệ.

 

Giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ thuộc Công ty Bảo Vệ Long Vân do cơ quan Công An cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, kiến thức về pháp luật hiện hành, anh văn giao tiếp, văn hóa ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng thực hành về pccc – sơ cấp cứu y tế, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật chiến đấu. Công ty thường xuyên kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ Qúy khách hàng.

 

Phương châm định hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ Long Vân là:  
"Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, mang tính chuyên nghiệp và uy tín đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự an toàn của khách hàng là thước đo năng lực làm việc của nhân viên và thành công của công ty." 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách và tư vấn, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để đảm bảo an toàn về tài sản và con người.  

 

Các loại hình dịch vụ mà công ty Bảo Vệ Long Vân cung cấp bao gồm:

  • - Bảo vệ văn phòng, cao ốc, ngân hàng.
  • - Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại – khu vui chơi giải trí, nhà thi đấu – biểu diễn.
  • - Bảo vệ hệ thống khách sạn, nhà hàng, nhà riêng.
  • - Bảo vệ hội chợ triển, lễ hội – sự kiện…
  • - Bảo vệ các công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
  • - Bảo vệ vũ trường, quán bar, bảo vệ yếu nhân (theo yêu cầu).
  • - Hệ thống áp tải, vận chuyển hàng hóa tài sản, tiền mặt có giá trị cao …


Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với Quý khách về nguồn cung cấp dịch vụ bảo vệ.


Kính chúc Quý khách luôn thành công và phát triển trên mọi lĩnh vực.

 

GIÁM ĐỐC

LÊ THỊ TUYẾT VÂN

Hotline: 0903 801 402

GĐ. Nguyễn Xuân Hoài hoaibaovelongvan@gmail.com

  

Logo VN