Thời tiết
  Nha Trang 31°C
  Pleicu 32°C
  Sơn La 25°C
  Hà Nội 25°C
  Hồ Chí Minh 34°C
  Vinh 21°C
Tỷ giá
 
Hotline: (028) 38.212.320


transport@saigontourist-stt.com

  

Ẩm thực

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và năng động, dịch vụ lữ hành đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng của Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist.Lữ hành nội địa, Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist đã phát triển mạnh mẽ về dịch vụ du lịch nội địa. Với uy tín, kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ du lịch đến khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có các loại hình khác nhau như tham quan thắng cảnh, tìm hiểu di tích lịch sử và văn hóa, dã ngoại, cắm trại, nghỉ dưỡng, sinh thái, du lịch tàu biển, giao lưu văn hóa, tổ chức tour hội nghị khách hàng, v.v. Với thế mạnh là linh động thiết lập các chương trình tour theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi đã từng tổ chức các đoàn khách tham quan du lịch với số lượng trên 2.000 người.


Lữ hành quốc tế, Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công các chuyến tham quan du lịch đến nhiều châu lục trên thế giới như: Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, và Bắc Mỹ. Với việc là thành viên của Tập đoàn quản lý du lịch toàn cầu Radius, chúng tôi có được thuận lợi trong việc đặt khách sạn trên toàn thế giới trong thời gian ngắn nhất, qua đó mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và tiết kiệm chi phí. Với những thuận lợi trên, Công ty luôn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn và thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng đa dạng của khách hàng.


Tổ chức sự kiện – MICE, Trong thời gian qua, được sự tin cậy của các công ty và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức những cuộc hội nghị, hội thảo, triển lãm, sự kiện của công ty bạn với phong cách chuyên nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của khách. Những dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp:


  • Tổ chức sự kiện: lễ khai trương, hội nghị khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập,v.v.
  • Tổ chức hội nghị, hội chợ, triển lãm, kết hợp du lịch trong và ngoài nước.
  • Tổ chức các chuyến đi tham gia hội chợ, triển lãm, tìm hiểu thị trường và tìm kiếm các đối tác tiềm năng tại các thị trường nước ngoài.

Logo VN