Thời tiết
  Nha Trang 31°C
  Pleicu 32°C
  Sơn La 25°C
  Hà Nội 25°C
  Hồ Chí Minh 34°C
  Vinh 21°C
Tỷ giá
 
Hotline: (028) 38.212.320


transport@saigontourist-stt.com

  

Ẩm thực

Tin công ty

Khám phá nhiều đường tour mới cho khách trong dịp lễ
Khám phá nhiều đường tour mới cho khách trong dịp lễ Sau những chuyến công tác dài ngày trên mọi nẻo đường, anh Nguyễn Nhân Nhật Phú - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (STC) - luôn trăn trở làm sao sáng tạo những chương trình độc đáo, an toàn, vui chơi thoải mái với mức giá phù hợp thu nhập hiện tại của người VN, để du khách có thể an tâm khám phá miền đất mới.

Du Xuân cùng công ty cổ phần vận chuyển Saigontourist
Du Xuân cùng công ty cổ phần vận chuyển Saigontourist Tết cổ truyền dân tộc là thời gian nghỉ ngơi sau một năm bộn bề công việc. Đây cũng là dịp người thân, bạn bè hay đối tác chia sẻ tặng nhau những món quà tốt lành. Ý nghĩa nhất, không gì khác hơn món quà du Xuân giữa tiết trời đầu năm ấm áp trong lành.
(Báo Người lao Động - Thứ ba, 12/01/2010)

Ký kết hợp tác với Tập đoàn Katsuura Mikazuki (Nhật Bản)
Ký kết hợp tác với Tập đoàn Katsuura Mikazuki (Nhật Bản) Vừa trở về từ Nhật, ông Đinh Quang Hiền- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist- hồ hởi cho biết: Sau thành công của lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Okabe cuối tháng 3-2009, mới đây Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã cử đoàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Saigontourist sang...

Logo VN